453 Lê Văn Thọ - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Xây Dựng MTV Nhôm Kính Tính Thành  ** Vì Ngôi Nhà của bạn **

Giới thiệu về nhôm Việt Pháp

Trên thị trường hiện nay với sự phát triển đa dạng của vật liệu Nhôm. Khách hàng hiện đang rất lúng túng cũng như không biết phải sử dụng loại cửa nhôm như thế nào để vừa an toàn, vừa thẩm mĩ lại bền bỉ với thời gian. Không những thế, với sự không hiểu rõ hết về Nhôm chính khách hàng nhiều khi cũng đang bị lợi dụng bởi những nhà làm Nhôm không chân chính. Họ pha Nhôm mỏng, Nhôm yếu hòng chuộc lợi.

 

Với bài viết này, công ty Nhôm Kính Tính Thành chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn 1 loại nhôm cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Đó chính là nhôm Việt Pháp.

 

 

Sản phẩm Nhôm Việt Pháp được sản xuất dưới 1 dây chuyền hiện đại, với vật liệu nhôm cao cấp có thể khắc phục được gần như những yếu điểm mà nhôm thường mắc phải như kết cấu không chắc chắn, khả năng cách âm, cách nhiệt không có, hay bị rò rỉ nước mỗi khi trời mưa.... Với sản phẩm nhôm Việt Pháp với độ khít cao, chống ồn, chống nhiệt có thể đáp ứng được những điều kiện khắt khe về thiết kế cũng như mong muốn của khách hàng.

 

Dây chuyền gia công cơ khí sản xuất hôm được nhập khẩu từ Italia bao gồm hệ thống máy cắt thủy lực, máy uốn thủy lực, máy đột, máy xẻ rãnh. Dây chuyền này có thể sản xuất ra các loại tấm ốp nhôm phức hợp (aluminium composite panel) và tấm ốp nhôm đặc (aluminium solid panel).

 

Tin tức liên quan
Làm sao để lau Kính sạch?
Công trình tiêu biểu
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM - DV TÍNH THÀNH
Địa chỉ : 453 LÊ VĂN THỌ - P9 - Q. GÒ Vấp - TP.HCM
Điện thoại :  (+84) 08.62 892 679  -  FAX : 08. 62 892 559
Email :
nhomkinhtinhthanh@gmail.com
Website : nhomkinhtinhthanh.com
HOTLINE : 0907 196 839
Đăng ký nhận bản tin
Gửi email của bạn để nhận thông tin từ công ty chúng tôi