453 Lê Văn Thọ - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Xây Dựng MTV Nhôm Kính Tính Thành  ** Vì Ngôi Nhà của bạn **

Làm sao để lau Kính sạch?

Kính là 1 vật liệu gần như có mặt ở khắp xung quanh cuộc sống của bạn. Với nhiều tính năng nổi trội của loại vật liệu này mà không ít gia đình cũng như các cơ quan, tổ chức đã lựa chọn nó. Nhưng làm cách nào để giữ cho tấm Kính luôn được sáng, trong và sạch sẽ thì không phải ai cũng biết một cách tường tận. 

 

 

Hôm nay, qua bài viết này, công ty Nhôm Kính Tính Thành chúng tôi muốn giúp khách hàng biết một số mẹo nhỏ để vệ sinh cửa Kính một cách hiệu quả nhất.

 

1. Rượu trắng: Đối với những loại Kính mặt tiền thường bị bám bụi hay vào mùa mưa, nồm ẩm Kính thường bị bám hơi nước, chúng ta có thể dùng 1 khăn ẩm thêm 1 chút rượu trắng sau đó lau lên những nơi bị bám bụi bẩn, bám mờ. Chỉ một tích tắc sau Kính của bạn sẽ lại sạch trong trở lại.

 

2. Giấy báo: Nhiều gia đình khi thấy cửa Kính hay các thiết bị Kính trong nhờ bị dơ bẩn theo phản xạ họ sẽ phun nước lên và lấy khăn để lau. Nhưng đó lại là việc làm phản chủ vì trong khăn luôn có bông, khi lau lên Kính 1 số lượng bông nhất định sẽ rụng ra bám trên bề mặt Kính và càng làm Kính bị mờ hơn. Cách "chưa cháy" đơn giản nhất trong trường hợp này rắc 1 chút nước lên bề mặt báo vừa đủ để tờ báo mềm ra, sau đó lau lên vết bẩn. Vết bẩn tức khắc sẽ biến mất sau những đường lau của bạn.

 

3. Bột trái bắp: Trong trường hợp Kính bị bẩn lâu ngày chúng ta có thể sử dụng hỗn hợp 2 muỗng canh bột bắp hòa chung với 1 chén nước dấm sau đó cho thêm chút nước ấm, lắc đều rồi xịt lên Kính. Dùng khăn khô hoặc giấy báo lau sạch.

 

4. Nước giấm: Nếu Kính nhà bạn không may bị dính sơn, đừng lo lắng là sơn sẽ không lau sạch được. Đơn giản là bạn chỉ cần dùng vải thấm 1 ít giấm hoặc 1 ít xăng cũng được, lau lên vùng dính sơn, 1 lát sau lớp sơn sẽ "không cánh mà bay".

 

 

5. Chổi làm từ cao su: Cho chổi cao xu vào xô nước cùng với 1 chút nước rửa chén. Sau đó xịt thêm nước lên bề mặt Kính sau đó dùng chổi đẩy nhẹ từ từ trên mặt Kính theo 1 hướng nhất định. Kính không những sạch mà sẽ sáng bóng trở lại.

 

6. Aceton: Đây là loại dung dịch chắc sẽ rất quen thuộc với đa số chị em phụ nữ vì nó dùng để tẩy rửa vết sơn móng tay, móng chân. Hôm nay chúng tôi bày thêm cho bạn công dụng khác của Aceton, đó là nó có thể dùng để lau những vết ố bẩn, vết sơn, bụi bẩn lâu ngày. Bạn nên lưu ý thêm là nhớ dùng giấy báo để lau thì càng hiệu quả hơn nha.

 

 

 

Tin tức liên quan
Công trình tiêu biểu
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM - DV TÍNH THÀNH
Địa chỉ : 453 LÊ VĂN THỌ - P9 - Q. GÒ Vấp - TP.HCM
Điện thoại :  (+84) 08.62 892 679  -  FAX : 08. 62 892 559
Email :
nhomkinhtinhthanh@gmail.com
Website : nhomkinhtinhthanh.com
HOTLINE : 0907 196 839
Đăng ký nhận bản tin
Gửi email của bạn để nhận thông tin từ công ty chúng tôi